GF - Training Shock Phản Vệ
Uncategorized
Chia sẻ bài viết

Đào tạo “ Xử trí Shock Phản vệ và Ngộ Độc Thuốc Tê” – Bảo đảm an toàn và chất lượng trong dịch vụ nha khoa.

Trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và ngành y tế nói chung thì việc sở hữu kiến thức về sơ cứu, cấp cứu là yêu cầu thiết yếu nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình chăm sóc và điều trị. Đối mặt với những tình huống bất ngờ và không mong đợi, sự sẵn sàng và kỹ năng sơ cứu đúng cách là điều vô cùng quan trọng.
Training Shock Phản Vệ 04

Thực hành sơ cứu shock phản vệ

Greenfield Dental không chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ nha khoa hiện đại mà còn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Khóa đào tạo với nội dung” Chẩn đoán & Xử trí Shock Phản vệ và Ngộ độc thuốc tê trong nha khoa” nhằm cung cấp cho nhân viên của Greenfield những kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng phó nhanh với các tình huống khẩn cấp.
GF-Trainign Shock Phản Vệ

Nhân viên bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng phó nhanh với các tình huống khẩn cấp.

 Trong quá trình đào tạo, nhân viên được tiếp cận với những tình huống mô phỏng thực tế và trực tiếp thực hành bài học dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia – Bác sĩ Nguyễn Đức Toàn – Khoa Hồi Sức Cấp Cứu của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Buổi đào tạo vừa để giúp nhân viên ôn lại lý thuyết, vừa nắm rõ các bước ứng phó nhanh và hiệu quả với các nội dung:
???? Nguyên tắc sơ cứu shock phản vệ/ ngộ độc thuốc tê.
???? Quy trình xử lý khi xảy ra shock phản vệ/ ngộ độc thuốc tê.
???? Trải nghiệm sơ cứu các tình huống giả định.
Với cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng trong dịch vụ nha khoa, Greenfield không chỉ là một phòng khám hiện đại bậc nhất, mà còn là một điểm đến tin cậy cho việc chăm sóc và điều trị nụ cười.
———————
GREENFIELD DENTAL – Beyond expectation!
☎️ Hotline: 0906621988
???? Địa chỉ: 95 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết
Back