Giảm chìa răng cửa, chỉnh hô với Invisalign
Tranformations
Chia sẻ bài viết

Giảm chìa răng cửa, chỉnh hô với Invisalign

  • Tình trạng: Hô nhẹ, chìa răng cửa 
  • Kế hoạch điều trị: Di xa hai hàm, không nhỏ răng để tránh giảm hô. 
  • Khí cụ: Khay niềng Invisalign 
  • Thời gian điều trị:  2 năm 

Với đặc thù nghề nghiệp hàng ngày đứng trên bục giảng và giao tiếp nhiều với các học sinh, cô giáo Linh Nga khi đến với Nha khoa Greenfield đã được bác sĩ Nhung tư vấn phương án niềng răng cùng máng trong suốt Invisalign để đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới công việc và vẫn thoải mái khi giao tiếp. 

Sau hơn 2 năm kiên trì, chị Nga đã nhận kết quả xứng đáng: gương mặt thon gọn, cân đối cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ.  

Tình trạng: Hô nhẹ, chìa răng cửa Kế hoạch điều trị: Di xa hai hàm, không nhỏ răng để tránh giảm hô. Khí cụ: Khay niềng Invisalign Thời gian điều trị: 2 năm Với đặc thù nghề nghiệp hàng ngày đứng trên bục giảng và giao tiếp nhiều với các học sinh, cô giáo Linh Nga khi đến với Nha khoa Greenfield đã được bác sĩ Nhung tư vấn phương án niềng răng cùng máng trong suốt Invisalign để đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới công việc và vẫn thoải mái khi giao tiếp. Sau hơn 2 năm kiên trì, chị Nga đã nhận kết quả xứng đáng: gương mặt thon gọn, cân đối cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và đặt lịch chỉnh nha, đừng ngần ngại hãy liên hệ Greenfield Dental để được đội ngũ bác sĩ hàng đầu tư vấn nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và đặt lịch chỉnh nha, đừng ngần ngại hãy liên hệ Greenfield Dental để được đội ngũ bác sĩ hàng đầu tư vấn nhé! 

 

Chia sẻ bài viết
Quay về