Green Bg

Lợi ích khi tham gia

1

Ưu tiên đặt lịch

Greenfield Dental hiểu rằng thời gian là tài sản vô giá, vì vậy với khách hàng đăng ký G-Class, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể tối ưu được thời gian của quý khách với dịch vụ đặt lịch khám trước như sau:

 • Thủ tục đăng ký lịch hẹn riêng dành cho khách hàng G-Class.
 • Ưu tiên đặt lịch hẹn trước: cuối tuần, buổi trưa, sau giờ hành chính
 • Thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian
 • Có lịch giảm giá cố định
2

Ưu tiên khám trước

Sau khi đặt lịch hẹn với bác sĩ riêng của mình tại phòng khám, khách hàng G-Class sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần phải chờ lấy số thứ tự. Đây là một trong những dịch vụ ưu tiên đặc biệt, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi tại phòng khám.

3

Ưu tiên chọn bác sĩ

Khi đến với Greenfield Dental, quý khách có thể lựa chọn bác sĩ phù hợp làm bạn đồng hành, điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình khám bệnh cũng như tạo ra cảm giác thân thuộc và thoải mái hơn.

 • Thoải mái lựa chọn bác sĩ khám chính và bác sĩ theo dõi
 • Trước, trong và sau quá trình điều trị sẽ do trực tiếp bác sĩ theo dõi và chăm sóc
 • Khi cần có thể liên hệ trực tiếp tới bác sĩ theo dõi
Greenfield Img 07
Greenfield Img 07

Phòng điều trị G-Class

Không chỉ giúp tối ưu thời gian, các khách hàng G-Class của Greenfield Dental sẽ được trải nghiệm không gian riêng cùng phòng điều trị VIP riêng biệt, tận hưởng thế giới giải trí trong tầm tay như nghe nhạc, xem TV và nhiều dịch vụ đặc biệt khác nhằm mang tới sự thoải mái nhất về tinh thần cho khách hàng.

 • Được sử dụng phòng dành riêng cho G-Class
 • Sử dụng tất cả tiện nghi trong phòng VIP
Image Modern Asian Woman Standing Park Smiling
Image Modern Asian Woman Standing Park Smiling

Giải trí

Khách hàng có thể lựa chọn đồ uống riêng cho mình với một Menu hoàn toàn riêng biệt dành riêng cho hạng G-class từ loại đồ uống mạnh như rượu, cocktail,… đến nhiều loại trà & cafe khác nhau.
Greenfield Dental là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm giải trí không giới hạn trong quá trình thăm khám như đọc báo, nghe nhạc (có tai nghe riêng),… Các dịch vụ đồ uống và giải trí sẽ được cá nhân hoá nhằm mang lại trải nghiệm đáng nhớ, sự thoải mái và gắn kết hơn đến với khách hàng.

Greenfield Img 08
Greenfield Img 08

Đặt lịch hẹn khẩn cấp

Một điều tuyệt vời hơn cả ưu tiên lịch hẹn linh động, khách hàng G-Class sẽ được Greenfield cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn khẩn cấp 24/7. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình điều trị hoặc cần kiểm tra răng miệng đột xuất, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH hoặc các bác sĩ điều trị riêng để nhận tư vấn ngay lập tức.

ĐẶT LỊCH HẸN CÙNG GREENFIELD

Happiness Asian Family Candid Of Daughter Hug Grandparent Mother
Happiness Asian Family Candid Of Daughter Hug Grandparent Mother

Gói chăm sóc sức khoẻ cho gia đình

Khi trở thành khách hàng G-class của Greenfield Dental, không chỉ sức khỏe răng miệng của khách hàng được quan tâm, chúng tôi còn tặng miễn phí các gói chăm sóc dành riêng cho gia đình của khách hàng, hỗ trợ các dịch vụ như:

 • Khám sức khỏe răng miệng định kỳ
 • Chụp phim và tư vấn miễn phí về răng miệng
 • Miễn phí lấy cao răng và hàn răng

Đối với Greenfield Dental, sức khỏe và sự tiện lợi của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Content Bg 03
Content Bg 03

Ưu đãi tặng kèm

Ngoài các dịch vụ gia tăng trải nghiệm tinh thần cho khách hàng, Greenfield Dental đã đưa thêm các dịch vụ ưu đãi để khách hàng có thể lựa chọn sau khi trở thành khách hàng G-Class như dịch vụ tiêm Botox hoặc Filler giúp trẻ hoá làn da.

Greenfield Img 09
Greenfield Img 09

Tham gia cộng đồng G-Club

Trải nghiệm và các dịch vụ của Greenfield Dental không chỉ dừng tại phòng khám, khi đã trở thành một trong những thành viên G-Class của chúng tôi, khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng G-Club. Đây là nơi các thành viên G-Class có thể kết nối với nhau, xây dựng các mối quan hệ, nhận những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ khác như Gym, Golf, váy cưới,… Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng giao lưu trong cộng đồng hoặc đóng góp ý kiến để có thể cải thiện thêm về chất lượng và dịch vụ tại Greenfield Dental.

THAM GIA NGAY